Cua sốt ớt Singapore
590.000₫
Khi thưởng thức món ăn, thực khách có thể cảm nhận được sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt cua tươi rói và nước sốt ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay vô cùng đặc biệt. Sốt ớt chính là điểm nhấn của món này và luôn được những người sành ăn cảm nhận là mang hương vị “đầy kích thích”.
Danh mục: MÓN CUA
Từ khóa: cua sốt ớt singapore, nhà hàng singapore, món ăn singapore
Cua sốt ớt là một trong những sáng tạo vĩ đại nhất của ẩm thực Singapore và đứng đầu tất cả các danh sách các món về cua. Món ăn được kết hợp thịt cua ngon tuyệt được chọn từ những chú cua tươi ngon của biển cả nhưng nước sốt chính là điểm nhấn của món ăn. Nước sốt được kết hợp hài hòa giữa các vị - ngọt ngọt, mặn mặn cộng với một chút cay cay, cùng với thịt cua giúp thực khách cảm nhận được vị ngon tuyệt của món ăn.
Linh hồn của món cua sốt ớt nằm ở 2 yếu tố chính là độ tươi của cua và độ ngon của sốt. Cua được chế biến cùng với sốt bao gồm cà chua, ớt, trứng và đôi khi là sốt sambal hay hành tây tùy vào công thức của từng đầu bếp.
Ăn cua sốt ớt Singapore, thực khách sẽ không phải lo lắng về độ tươi, săn chắc của cua bởi chất lượng của cua là yêu cầu then chốt để có thể hoàn thiện món ăn này. Cua phải chắc thịt, tươi ngon và được lựa chọn kỹ càng.
Khi thưởng thức món ăn, thực khách có thể cảm nhận được sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt cua tươi rói và nước sốt ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay vô cùng đặc biệt. Sốt ớt chính là điểm nhấn của món này và luôn được những người sành ăn cảm nhận là mang hương vị “đầy kích thích”.
Để không làm lãng phí thứ nước sốt “hấp dẫn” như vậy, bánh bao chiên được chuẩn bị để ăn kèm món. Món ăn kèm hấp dẫn này sẽ khiến thực khách tận dụng và nhâm nhi đến giọt nước sốt cuối cùng.
Cua sốt ớt không phải là món ăn xa lạ gì nữa nhưng để thưởng thức được món Cua sốt ớt chuẩn vị Singapore thì quả thật không mấy nơi có thể làm được. Sing Chiak tự tin rằng khi thực khách thưởng thức hương vị món Cua sốt ớt của chúng tôi, thực khách sẽ không khỏi xuýt xoa, trầm trồ và gật gù: “à, hương vị Singapore đây rồi”.
Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà hàng cũng như dịch vụ ship cua sốt ớt Singapore, xin vui lòng liên hệ:
NHÀ HÀNG SING CHIAK
Địa chỉ : số 49 Khu A TT Thương Mại TSQ, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 094.449.6268
Website: Singaporedeli.vn
Fanpage: Sing Chiak Restaurant
Linh hồn của món cua sốt ớt nằm ở 2 yếu tố chính là độ tươi của cua và độ ngon của sốt. Cua được chế biến cùng với sốt bao gồm cà chua, ớt, trứng và đôi khi là sốt sambal hay hành tây tùy vào công thức của từng đầu bếp.
Ăn cua sốt ớt Singapore, thực khách sẽ không phải lo lắng về độ tươi, săn chắc của cua bởi chất lượng của cua là yêu cầu then chốt để có thể hoàn thiện món ăn này. Cua phải chắc thịt, tươi ngon và được lựa chọn kỹ càng.
Khi thưởng thức món ăn, thực khách có thể cảm nhận được sự kết hợp hoàn hảo giữa thịt cua tươi rói và nước sốt ngọt ngọt, mặn mặn, cay cay vô cùng đặc biệt. Sốt ớt chính là điểm nhấn của món này và luôn được những người sành ăn cảm nhận là mang hương vị “đầy kích thích”.
Để không làm lãng phí thứ nước sốt “hấp dẫn” như vậy, bánh bao chiên được chuẩn bị để ăn kèm món. Món ăn kèm hấp dẫn này sẽ khiến thực khách tận dụng và nhâm nhi đến giọt nước sốt cuối cùng.
Cua sốt ớt không phải là món ăn xa lạ gì nữa nhưng để thưởng thức được món Cua sốt ớt chuẩn vị Singapore thì quả thật không mấy nơi có thể làm được. Sing Chiak tự tin rằng khi thực khách thưởng thức hương vị món Cua sốt ớt của chúng tôi, thực khách sẽ không khỏi xuýt xoa, trầm trồ và gật gù: “à, hương vị Singapore đây rồi”.
Để biết thêm thông tin chi tiết về nhà hàng cũng như dịch vụ ship cua sốt ớt Singapore, xin vui lòng liên hệ:
NHÀ HÀNG SING CHIAK
Địa chỉ : số 49 Khu A TT Thương Mại TSQ, Mỗ Lao, Hà Đông, Hà Nội
Hotline : 094.449.6268
Website: Singaporedeli.vn
Fanpage: Sing Chiak Restaurant